Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logoweb_tu_duong_copy

Cổng nhà đơn giản mà đẹp

Cổng nhà đơn giản mà đẹp
cong-nha-don-gian-ma-dep - ảnh nhỏ  1

Cổng nhà đơn giản mà đẹp

0 VND

Cổng nhà đơn giản mà đẹp

Lựa chọn một mẫu cổng nhà đẹp là ưu tiên hàng đầu của các gia đình khi bắt đầu quá trình xây dựng các hạng mục ngoại thất.

Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà, các gia đình thường ưu tiên cho các kiểu nhà cấp 4, nhà phố, nhà ống, hay biệt thự… tùy vào cấu trúc của ngôi nhà mà lựa chọn các cổng nhà phù hợp.

Có thể các ngôi nhà phong cách Việt, mái Thái, hay theo phong cách phương Tây, nhưng đều chung một điểm là phải lựa chọn mẫu cổng nhà phù hợp để toát lên nét hiện đại, phong cách, sang trọng cho ngôi nhà.

Mỗi cổng nhà có một điểm nhấn thiết kế riêng, sau đây chúng ta cùng xem qua mẫu cổng nhà đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp để mọi người tham khảo:
Phân khúc cổng nhà đẹp ở nông thôn
Ví dụ như với vùng nông thôn các kiến trúc sư sẽ chọn những cổng nhà đẹp đơn giản đã được hiện đại hóa cho phù hợp với vùng miền, hoặc chọn những mẫu thuần về cổng nhà đẹp ở nông thôn để review cho khách hàng. Tham khảo ý kiến của gia chủ và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất có thể hướng đến sự hiện đại hóa trong kiến trúc nhà ở nông thôn, mang đến vùng nông thôn những cổng nhà đẹp nhất đồng thời phù hợp với kiến trúc xây dựng của ngôi nhà, phối hợp hài hòa từ bên ngoài đến bên trong từ thiết kế đến màu sắc tổng thể và chi tiết.

Gia chủ hay đặt ra cho kiến trúc sư một câu rất hay “chúng tôi cần một cổng nhà đơn giản mà đẹp” đòi hỏi các kiến trúc sư phải tính đến sự tiết kiệm tối đa, giảm thiểu chi phí không đáng có.Một vấn đề mà các kiến trúc sư vẫn thường gặp phải khi xây dựng nhà ở nông thôn là yêu cầu của gia chủ khi bàn bạc về các vấn đề thiết kế. Ngoài mẫu thiết kế dành cho ngôi nhà: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Ngoài ra, nông thôn là vùng đất thịnh của các kiểu nhà cấp 4, kiểu nhà trọng tâm và có tỉ trọng khá cao so với các kiểu nhà khác. Trong vấn đề xây hàng rào, cổng nhà cấp 4 đẹp nhận được sự quan tâm nhiều: Làm sao để có cổng nhà đẹp, rẻ, bền, phù hợp với ngôi nhà, thân thiện với thiên nhiên,… rất nhiều vấn đề được đặt ra xoay quanh nhà cấp 4 mà các kiến trúc sư phải tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu và làm hài lòng gia chủ.

Cổng nhà đơn giản mà đẹp 

Phân khúc cổng nhà đẹp hiện đại ở các vùng thành thị, khu vực có nền xây dựng phát triển mạnh
Trong khi phân khúc cổng nhà nông thôn nghiêng về sự đơn giản và tiết kiệm, các kiểu cổng đẹp (các mẫu trụ cổng đẹp) ở thành thị lại nghiêng về độ tinh xảo với sự tỉ mỉ cao. Nhiều gia chủ không tiếc một khoản tiền lớn để đầu tư cho cánh cổng bởi họ quan niệm cửa lớn chính là con đường tài lộc và sinh khí cho cả ngôi nhà.

Trong lĩnh vực thiết kế cổng nhà, đặc biệt là cổng nhà hiện đại đòi hỏi những nhà thiết kế, những người thợ phải đầu tư nhiều hơn nữa, không ngừng tìm tòi học hỏi, nâng cao chuyên môn, đồng thời liên tục nắm bắt xu hướng xây dựng của thế giới để không lạc hậu đồng thời tạo một ví trí vững vàng trong nghề kiến trúc ở Việt Nam, nhiều người còn có chí hướng lớn vươn ra tầm quốc tế.

Các mẫu cổng nhà đẹp ở thành thị chia thành nhiều phân khúc con, trong đó phải kể đến:

Cổng nhà phố đẹp (Cổng đẹp nhà phố) thường những mẫu cổng này sẽ bị gò bó để đồng bộ kiến trúc với nhà phố và diện tích bề ngang của ngôi nhà. Nhưng không vì thế làm khó được những kiến trúc sư hàng đầu. Bạn có thể tham khảo những mẫu cổng nhà phố đẹp dưới đây để thấy bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư.

Mẫu cổng nhà ống đẹp là hạng mục không thể không nhắc tới. Với nhịp sống đô thị hiện nay đa phần là nhà ống thì mẫu cổng nhà ống đẹp là thứ không thể tách rời. Cổng không những đẹp mà còn phải đảm bảo an ninh cao cho ngôi nhà của gia chủ. Kết hợp được 2 điều này với nhau gia chủ sẽ có thiết kế cổng nhà tuyệt nhất.
Cổng nhà biệt thự đẹp đề cao lên được đẳng cấp, sự sang trọng cho gia chủ. Một phần nào đó cũng tôn vinh lên được nét đẹp sang trọng, hiện đại hay cổ kính của ngôi nhà. Chính vì thế cổng nhà biệt thự đẹp thường được các kiến trúc sư chăm chút một cách tỉ mỉ để có thể tạo nên một mẫu cổng đẹp nhất.

Một số thiết kế cổng nhà đẹp có thể được ứng dụng đa dạng phù hợp với cả nhà phố, nhà ống, nhà biệt thự. Trong một số trường hợp có thể sáng tạo cho các mẫu nhà ở nông thôn. Các kiến trúc sư với óc sáng tạo tốt nhất sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

Đối tác dịch vụ
thephoaphatthepnguyenminhthepvietnhatthepvinathepvietuctheppomina

     CƠ KHÍ ĐƯỜNG PHÁT

CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐƯỜNG PHÁT

VP cty: 8/10 Đường Tam Bình- Hiệp Bình Chánh-TP Thủ Đức-TP.HCM

xưởng 1:  241 Lê Văn Chí-Linh Trung- TP Thủ Đức-TP.HCM

xưởng 2; 136 đường 29 - kdc Tân Đông Hiệp-Dĩ An-Bình Dương

 Hotline: 0981.659.769          0931.226.334

Email: ckxdsaigonvina@gmail.com - cauthangsattphcm@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?