Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logoweb_tu_duong_copy

Giới thiệu


logoweb_tu_duongĐường Phát xin có lời chào trân trọng, hợp tác đến quý khách hàng!

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm như: Cầu thang sắt, cửa cổng sắt, lan can sắt, vì kèo thép...các đồ dùng trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trên mọi miền đất nước.

Mặc dù là một công ty trẻ nhưng với nền tảng là một doanh nghiệp tư nhân đã hoạt động trong ngành kinh doanh các sản phẩm sắt trang trí nội và ngoại thất hơn 7 năm qua và với phương châm “ Ba nhất : cung cấp sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, phục vụ khách hàng chu đáo nhất”, Doanh nghiệp tư nhân Đường Phát đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng và các đối tác trong nước.

Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp cơ khí chuyên ngành. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

Mục tiêu của Doanh nghiệp tư nhân Đường Phát là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu trong tương lai.

Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, Doanh nghiệp tư nhân Đường Phát rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước.

Đối tác dịch vụ
thephoaphatthepnguyenminhthepvietnhatthepvinathepvietuctheppomina

     CƠ KHÍ ĐƯỜNG PHÁT

CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐƯỜNG PHÁT

VP cty: 8/10 Đường Tam Bình- Hiệp Bình Chánh-TP Thủ Đức-TP.HCM

xưởng 1:  241 Lê Văn Chí-Linh Trung- TP Thủ Đức-TP.HCM

xưởng 2; 136 đường 29 - kdc Tân Đông Hiệp-Dĩ An-Bình Dương

 Hotline: 0981.659.769          0931.226.334

Email: ckxdsaigonvina@gmail.com - cauthangsattphcm@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?